ขนมไหว้พระจันทร์สี่รสชาติสุดคลาสสิกที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้อย่างงามสง่า โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โดยหัวหน้าพ่อครัวจีน เชฟแอนดี้ เหลียง Executive Chinese Chef และทีมเชฟจากครัวจีน เดอะ ไชน่า เฮ้าส์ ได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์ทั้งหมดสี่รสชาติ คือ ไส้คัสตาร์ด ไส้ลูกบัวและไข่แดง ไส้ทุเรียนและไข่แดง ซึ่งได้รับความนิยมตลอดกาล และรสชาติใหม่ประจำปีนี้ คือ ไส้ดาร์กช็อกโกแลตและเหล้ารสส้ม ซึ่งใช้เนื้อส้ม จากผลส้มออร์แกนิก และช็อกโกแลต ที่ผลิตจากแหล่งผลิตที่เคารพในหลักสิทธิมนุษยชน และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

พร้อมกันนี้ทางโรงแรมฯ นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ ในกล่องที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม โดยมีสีแดงสีสัญลักษณ์แห่งความสุข พลังแห่งชีวิต ความโชคดี และความสำเร็จ และได้นำจินตนาการแห่งการฉลองวันไหว้พระจันทร์ของผู้คนในสมัยโบราณมาตีความหมายใหม่ และถ่ายทอดออกมาเป็นกล่องขนมไหว้พระจันทร์สองแบบ ภายใต้แนวคิดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

กล่องขนมไหว้พระจันทร์แบบลักชัวรีทำจากไม้สีอ่อน ภายในมีลำโพงบลูทูธ เพื่อปรับกล่องขนมไหว้พระจันทร์แบบลักชัวรีให้กลายเป็นกล่องดนตรีแห่งความสุขได้อีกด้วย ขณะที่กล่องขนมไหว้พระจันทร์แบบคลาสสิกทำจากกระดาษลายเนื้อไม้ ภายในกล่องจะบรรจุขนมไหว้พระจันทร์กล่องละ 8 ชิ้น สามารถเลือกรสชาติตามความชื่นชอบ เพียงแจ้งล่วงหน้า โอเรียนเต็ล คลาสสิก ราคากล่องละ 998 บาทสุทธิ กล่องลักชัวรีพร้อมลำโพงบลูทูธ และชา TWG เบลนด์พิเศษ ราคาชุดละ 3,198 บาทสุทธิ จำหน่ายทุกวันถึงวันที่ 29 ก.ย.66 ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ห้องอาหารเดอะ ไชน่า เฮ้าส์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ตั้งแต่ 08.00-18.00 น. ร้าน เดอะ แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป 4 สาขา ได้แก่ สยาม พารากอน, เซ็นทรัล ชิดลม, ดิ เอ็มโพเรียม และเกษร วิลเลจ สั่งซื้อทางออนไลน์ ที่ Online Shop ผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ (มียอดซื้อขั้นต่ำ และเป็นไปตามเงื่อนไขของโรงแรม) จัดส่งโดยรถควบคุมอุณหภูมิของบริษัทขนส่ง สั่งจองล่วงหน้า โทร. 0-2659-9000.